แม่ๆน้ำหนักขึ้นกันเท่าไหร่บ้างละคะ😊

21w น้ำหนักขึ้นมา6กิโล😆

24 ตอบกลับ

บ้านนี้ 18w น้ำหนักเท่าเดิมอยู่เลยค่ะ 52 แต่น้องหนักตามเกณฑ์ แม่งงมาก กินเยอะ กินทั้งวัน แต่จะไม่ค่อยอยากกินข้าว กินอย่างอื่น นม เช้า - เย็น ไข่ ผัก ผลไม้ เส้นก๋วยเตี๋ยวแห้ง ชอบมากค่ะ

20+4 วีค ขึ้นมา 1 กิโล เดือนหน้าครบ 6 เดือน หมอนัดกลืนน้ำตาลแล้วค่ะ แต่น้องนน ตามเกณฑ์ได้ 370 เลยไม่ค่อยเครียด เพราะมีแต่คนบอกหลัง 6 เดือนขึ้นพรวดๆแน่😂

บ้านนี้21+1วีค น้ำหนักขึ้นมา8โลแล้วค่ะ กังวลมากกลัวเป็นเบาหวาน ช่วง18วีคกลืนน้ำตาลแล้วยังปกติ รอดูผลหมอนัดพรุ่งนี้ค่ะ🤣

บ้านนี้ไม่ขึ้นเลยค่ะลงฮวบๆจนหมอดุว่าให้แม่กินเยอะๆแต่แม่กินเท่าไหร่ก็ไม่ขึ้นแต่นน.น้องตามเกณฑ์ดีค่ะ🥹

บ้านนี้21w ขึ้นมาแค่3โลเองค่ะ แต่น้ำหนักน้องมากกว่าเกณฑ์แม่นี่ดีใจเลยค่ะ กลัวลูกตัวเล็ก😂

ตอนยังไม่ท้อง49กก. พอท้องตอนนี้ได้18+4 น้ำหนัก54กก. กินเก่งมากบ้านนี้😊😊😍

ของเรา 21w ขึ้นมา 5 โล แต่หมอบอกน้องน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์คะ เศร้าเลย

23 วีค ขึ้นมา 7 โลค่ะแม่ พอเข้า 5 เดือนน้ำหนักขึ้นไวมาก

บ้านนี้ก็ขึ้น 5 โลคะ คุณหมอบอกระวังเบาหวาน🥲

บ้านนี้ 20W น้ำหนักขึ้นมา 6 กิโลแล้วค่ะ