แม่ท้องน้ำหนักขึ้นกี่โล

ท้อง 25 วีค น้ำหนักขึ้นมา 6 กิโล แม่ๆบ้านอื่นขึ้นมากี่โลแล้วคะ

42 ตอบกลับ

บ้านนี้ 25 weeks ขึ้นมา 5 โลเหมือนกันค่ะ แต่น้ำหนักลูกต่ำกว่าเกณฑ์ 😔

7เดือนขึ้นมา5-6โลค่ะ แต่ต่อจากนี้อาจจะพุ่งแบบรวดเร็วก็ได้ค่ะ😅

5mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมา6โลค่ะ พยาบาลตกใจโดนสั่งงดอาหารเลยค่ะ🤦🏻‍♀️😂

บ้านนี้24วีค2วัน ก่อนท้องหนัก48 ตอนนี้24วีคหนักแค่46เองค่ะ

บ้านนี้26 สัปดาห์ ตอนฝากท้องครั้งเเรก44 ตอนนี้ 45ค่ะ

บ้านนี้24วีค4วัน ขึ้นมา9โล จาก38 ตอนนี้47แล้วค่ะ

บ้านนี้ตอนนี้ 26+6 week ขึ้นมา 8โลกว่าๆค่ะ😊😊

บ้านนี้ขึ้นมาแค่4โลค่ะ ตอนนี้26+5wค่ะ

32+6น้ำหนักขึ้น10กว่าโลแล้วค่ะตอนนี้

ทางนี้ท้อง6เดือนกว่าขื้นมา10กิโล