ท้อง15วีค น้ำหนักขึ้นมา5กิโล ถือว่าเยอะเกินไปไหมค่ะ

ท้อง15 week น้ำหนักขึ้นมา5กิโล ถือว่าเยอะเกินไปไหมค่ะ

46 ตอบกลับ

ถ้าแม่ไม่แพ้ท้องเลย ทานได้ ทานเก่งเป็นปกติที่น้ำหนักจะขึ้นนะค่ะ บ้านนี้ก็ 14 w 4โลค่ะ หมอไม่ได้ว่าอะไร แต่เราทานเน้น ผัก ผลไม้ เนื้อสัตว์ นม งดของหวานและอาหารจำพวกแป้งทานได้แต่ทานน้อยค่ะ จะได้ไม่เสี่ยงต่อเบาหวานค่ะ

4y ago

บ้านนี้ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ พยายามงดหวาน น้ำตาลเ้หมือนกัน

ถามเยอะไหมก็เยอะแหละเแม่แบบบ้านนี้เลยไวมาก20week ฟาเไป12โลแล้วมานิ่งตอน6เดือนขึ้นเดือนละนิดๆเองคะ

ขึ้นเยอะไปค่ะแม่ โดนตรวจเบาหวานแน่ๆเลย แม่บ้านนี้13+6วีค นน.ขึ้น1โล หมอยังจับตรวจเบาหวานเลย

4y ago

ตอนหมอนัดก็ตรวจน้ำตาลทุกครั้งนะค่ะ ก็ปกติดี

คุมหน่อยค่ะ บ้านนี้ให้โควต้าขึ้นเดือนละ 1 โลเท่านั้น แย่เลยแม่กินข้าวแซ่บขนาด 😂😂

21+3วัน ขึ้นสองโล แต่กินลงลูกหมด หมอเช็คร่างกายลูกในครรภ์ หมอบอก เหมือน ครรภ์ 23 วีค

บ้านนี้ไม่ขึ้นคะ อ้วนด้วยกินอยากหนักกินๆนอนๆย้ำหนักไม่ขึ้นคะเท่าเดิม 5555

บ้านนี้ตอน14-15วีคมีแต่ลด ขึ้นอีกทีตอน17-18วีค ตอนนี้30+3น้ำหนักขึ้นมาแค่10โลค่ะ

แม่บ้านนี้จะเข้า20วีคแล้วขึ้นมา5โลค่ะของแม่ก็ถือว่าขึ้นเยอะนะคะ

15weeks 1day ขึ้นมา1กิโลค่ะ กินเท่าเดิม ข้าวน้อยเน้นผักเยอะกับเนื้อค่ะ

ขึ้นเยอะไปค่ะแม่ ยิ่งไตรมาสสุดท้าย นน.จะพุ่งยิ่งกว่านี้อีกค่ะ