ท้อง5เดือน

น้ำหนักขึ้นมา 6 กิโล มาไปไหมค่ะ

15 ตอบกลับ

อย่าให้ขึ้นเยอะนะคะ เพราะจะลงแม่เยอะ ของเราช่วงแพ้ท้องลงไป4โล ตอนนี้5เดือนแล้วยังกลับมาไม่เท่าเดิมเลยค่ะ

บ้านนี้จะ6เดือนขึ้นมาเกือบ10โลเลยค่ะ น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ แต่มาลงที่แม่หมดเลย

เรา 5 เดือนขึ้น 5 โล พอๆกับแม่เลยจ้า แต่หมอบอกว่าลูกน้ำหนักดีตามเกณฑ์อยู่จ้า

2y ago

ทานทุกอย่างเลยค่ะ ปลา ไข่ ผลไม้ทุกอย่าง ฝรั่ง แอปเปิ้ล ส้ม มะละกอ กล้วย วนๆอยู่แบบนี้ทุกวัน นานๆทีมีขนมหวานบ้างแต่ไม่บ่อยกลัวน้ำตาลขึ้นเหมือนกันค่ะ

ท้อง5เดือนเหมือนกันค่ะจาก43ขึ้นมา53แล้ว กังวลเหมือนกันค่ะว่าจะไม่ลงหลังคลอด

5 เดือน ขึ้นมา 7 โล แล้ว หยุดไม่อยู่ กินอะไรก็อร่อย

บ้านนี้5เดือน ขึ้นมา10กิโล หมอตรวจน้ำตาลปกติ

ท้อง5เดือนเหมือนกันค่ะ ขึ้นมา3โลค่ะ จาก56มา59

ท้อง 5 เดือนเหมือนกันค่ะ ขึ้นมาแค่โลเดียว

ท้อง5เดือนเหมือนกันค่ะ น้ำหนักขึ้น9กิโล😄

บ้านนี5เดือนขึ้น1โลเครียสมากเลยค่ะ