ท้อง8เดือน น้ำหนักขึ้นมา 6 กิโล

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ท้อง8เดือน น้ำหนักขึ้นมา 6 กิโล เบื่ออาหารมากเลยคะ มีวิธีไหนทำให้กินได้เยอะๆไหมคะ

2 ตอบกลับ

ทางนี้ขึ้นมาแค่10ค่ะเบื่อกันแต่ทนกินมีนมมีไข่นี้กินไม่เบื่อเลย

แม่ทานอย่างอื่นแทนนะคะ เช่น นม นำ้เต้าหู้ ผลไม้