ท้อง 7 สัปดาห์ มีเลือดออก1 หยด ปกติไหมครับ

ท้อง 7 สัปดาห์ มีเลือดออก1 หยด ปกติไหมครับ กำลังจะไปฝากครรภ์

3 ตอบกลับ

ไปฝากครรภ์มาแล้ว หมอแจ้งว่าอาจจะมีภาวะแท้งคุกคาม หมอเลยอัลตราซาวด์ให้ก็เจอหัวใจยังเต้นอยู่ ก็ลดความเสี่ยงที่จะแท้งลงได้อีกครับ

4y ago

แนะนำให้นอนไม่ต้องทำอะไรค่ะ พยายามอย่าทำงานอะไรหนักเกินไป ลุกเข้าห้องน้ำกับกินข้าวไปก่อนค่ะ เพราะอายุครรภ์ยังน้อยเสี่ยงแท้ง ถ้าค้องขึ้นลงบรรไดบ้านแนะนำให้นอนข้างล่างนะ เราขอให้เด็กปลอดภัยค่ะ😊

ท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

มีเลือดออกคือไม่ปกติค่ะ