ท้อง5 week มีเลือดออก ไปตรวจกับคุณหมอพบเป็นเลือดค้างเก่ามีอาการปวดท้องน้อยปวดเอว มีแม่ๆเคยเป็นไหมคะ

มีเลือดออก ปวดท้องน้อย 5สัปดาห์

ท้อง5 week  มีเลือดออก ไปตรวจกับคุณหมอพบเป็นเลือดค้างเก่ามีอาการปวดท้องน้อยปวดเอว มีแม่ๆเคยเป็นไหมคะ
10 ตอบกลับ

ของเราเป็นเลือดออกแบบนี้ ตอนท้องได้17สัปดาห์ 4 วัน รีบไปโรงพยาบาลเลยค่ะ โดนฉีดยากันแท้งไป 2 เข็ม นอนโรงบาล 4 คืน เลือดออก 3 วัน แต่ออก มานิดเดียว หมอซาวด์ให้ดู หมอบอกว่า เป็นภาวะรกเกาะต่ำ แล้วให้ยามากิน ต้องกินต่อเนื่อง หมอนัดอีกทีวันที่ 7/8/66 ตอนนี้ อายุครรภ์ 19 สัปดาห์ 4 วันแล้วค่ะ

10mo ago

ขอบคุณนะคะ ขอให้แข็งแรงๆ นะคะ

บ้านนี้เป้นตอน 4 วีค เลือดออกเป็นสีน้ำตาล ไปหาหมอ หมอบอกว่าเป็นเลือดเก่า ถ้าไม่ใช่สีแดงสดก้ปกติ ออกตอน 4 วีค ประมาน 3-4 วันหายเป้นอีกตอน 7 วีค 2-3 วันหาย 8 วีค เป้นแค่วันเดียวหาย ทีละนิดน้อยมากๆ 8 วีคไปหาหมอ น้องปกติดีทุกอย่าง ตอนนี้ 10+1 วีคแล้ว ไม่มีออกแล้วค่ะ

เป็นตอนรู้ว่าท้องได้สามอาทิตโดนกรอกหูคิดว่าแทงแล้วไปหาหมอตรวจภายในกับอัตราซาวดูการเต้นของหัวใจสรุปปากมดลูกเอกเสบทานยาต้านจุลชีพสีวันหายเลยตอยนี้17วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้เคยออกปีที่เเล้วค่ะ 9วีค เลือดน้ำตาลออก4วัน ซาวด์ดูน้อง สรุป:น้องหัวใจหยุดเต้นไปนานเเล้ว เหน็บยา2วันเเต่น้องก็ไม่ยอมออก จบด้วยขูดมดลูก

เคยเลือดออกตอน 7w+ เป็นภาวะแท้งคุกคามค่ะ ไปหาหมออีกรอบก็ดีนะคะ ส่วนอาการหน่วงท้องอาจเพราะมดลูกขยาย จะเจอในไตรมาสแรกค่ะ

10mo ago

ตอนนี้ไม่มีเลือดออกแล้วค่ะ อาการปวดหน่วงก็หายแล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ

เป็นค่ะ🥹เขตที่ฝากเค้าลงในใบส่งตัวว่าแท้ง🥹พอไปซาวเจอหัวใจน้องแล้ว

บ้านนี้ออกตอน7เดือนค่ะหมอบอกว่ามีรกเกาะต่ำจ้า

10mo ago

เราพึงมีได้3วันจ้าออกไม่เยอะแบบเป็นมูกผสมเลือดนิดหน่อยจ้าไปหาหมอหมอก้อบอกว่าคุณแม่ผ่าคลอดมา2คนแร้วแร้วก้อปากมดลูกแม่บางวัดคลื่นหัวใจลูกปกติทุกอย่าง

พักผ่อนเยอะๆ นะคะ

แนะนำหาหมอค่า

ที่เที่ยว