เตรียมของได้ยังค่ะท้อง7-8เดือนแล้ว

ท้อง7-8เดือนเตรียมของให้น้องได้ยังค่ะคืออยากรุ้ค่ะท้องแรก

61 ตอบกลับ

ควรเตรียมได้แล้วค่ะ กว่าจะหาของครบ กว่าจะเอามาซัก กว่าจะเเพ็กใส่กล่อง กว่าจะจัดเตรียมใส่กระเป๋าไปคลอดอีกค่ะ บ้านนี้เริ่มเตรียมตั้งแต่ 6 เดือนแก่ๆ ตอนนี้ใกล้คลอดละ ยังขาดนู่นขาดนี่อยู่เลยจ้า

เตรียมตอน 7 เดือนค่ะ หลังจากนี้น่าจะเดินเหินลำบาก เราอยากเลือกของให้ลูกเองไปดูที่งานอัมรินทร์ & เบบี้คิดส์ ที่เดียวได้เกือบครบขาดเฉพาะคาร์ซีทค่ะ

เตรียมไว้เลยค่ะ เราไม่รู้ลูกเราจะออกก่อนกำหนดไหม ถึงตอนนั้นจะได้ไม่ลำบากคุณพ่อให้หาซื้อ 😊บ้านนี้เตรียมเรียบร้อยแล้วจ้า 38 W +2 ยังเงียบอยู่เลยจ้า

เตรียมได้เลยค่ะแม่ ท้องแก่จะเดินซื้อของนานๆไม่ได้แล้วค่ะ รอคลอด ให้คนอื่นซื้อเดี๋ยวจะไม่ถูกใจค่ะ บ้านนี้เตรียมครบตั้งแต่7เดือนแล้วค่ะ

เราเห่อมากของครบทั้งรถเข็น ที่นอนหมอนมุ้ง เสื้อผ้าตั้งแต่หกเดือนค่ะ 555555 มาซื้อแค่พวกแพมเพิร์ส​ ของใช้ เจลอาบน้ำ ตอนเดือนสุดท้าย

เตรียมได้แล้วคะ บ้านนี้ ก็เตรียมประมาณนี้ละคะ ทำเช็คลิสต์เป็นของตัวเองก่อนก็ดีนะคะ เพราะแต่ละบ้านความจำเป็นไม่เหมือนกันคะ

เตรียมซื้อไว้เลยค่ะ ตอนนี้กำลังทยอยซื้อเหมือนกันค่ะ ปวดหัวมากกกก ยิ่งซื้อยิ่งงอก โดยเฉพาะเสื้อผ้า😅😓

ทยอยเตรียมเลยค่ะแม่ กว่าจะครบคือหลายอย่างมากจ้าแม่ ทั้งของใช้เสื้อผ้าของจุกจิก อีกมากมายเลยจ้าแม่

เตรียมแล้วค่ะแต่ยังไม่ครบ ขาดที่นอน ปั๊มนม คาร์ซีท เป้อุ้ม ผ้าอ้อมสำเร็จรูป แล้วของอีกเล็กน้อย

ผู้ใหญ่ว่าไม่ให้เตรียม แต่แอบเตรียมเท่าที่จำเป็น เพราะต้องซัก คลอดแล้วค่อยว่ากัน