เตรียมของได้ยังค่ะท้อง7-8เดือนแล้ว

ท้อง7-8เดือนเตรียมของให้น้องได้ยังค่ะคืออยากรุ้ค่ะท้องแรก

61 ตอบกลับ

ควรเตรียมได้แล้วค่ะ กว่าจะหาของครบ กว่าจะเอามาซัก กว่าจะเเพ็กใส่กล่อง กว่าจะจัดเตรียมใส่กระเป๋าไปคลอดอีกค่ะ บ้านนี้เริ่มเตรียมตั้งแต่ 6 เดือนแก่ๆ ตอนนี้ใกล้คลอดละ ยังขาดนู่นขาดนี่อยู่เลยจ้า