7 เดือนแล้ว

ท้องเล็กมั้ยคะแม่ๆ 7 เดือนจะ 8 เดือนแล้ว #ท้องแรกคะ แม่กังวล

7 เดือนแล้ว
17 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่เกี่ยวค้าบ บ้านนี้ก็ท้องแรกก็เล็กเหมือนกันค่ะ31 3วีคแล้วก็เล็กค่ะ แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์❤️

น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็อย่ากังวลค่ะเราท้องแรกก็เล็กท้องสองก็แรกค่ะตอนนี้35wแล้วยังท้องเล็กอยู่เลย😁😁😁

อย่ากังวลค่ะ ท้องเล็ก ท้องใหญ่ ไม่สำคัญนะคะ ขอให้น้องสุขภาพดี น้ำหนักตามเกณฑ์ ก็โอเคค่ะแม่ สู้ๆนะคะ

สะดือเหมือนกันเลยไม่มีนูนอะไรออกมาปกติดี หมอบอกได้ชาย บ้านนี้ได้เพศอะไรคะ

ท้องเล็กเท่ากันเลยค่ะของเราท้อง8เดือนแล้ว คนอื่นเห็นนึกว่าท้อง2-3เดือน 😂

7เดือนเรายังเล็กอยู่เลยค่ะ พอเข้าเดือนที่8คือท้องใหญ่ขึ้นเร็วมากค่ะ

ของเรา8เดือนแล้วท้องเล็กเหมือนกันค่ะ แต่น้ำหนักลูกเกินเกณฑ์ค่ะ

โฟกัสที่น้ำหนักน้องพอค่ะ ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่ต้องกังวลค่ะแม่

ถ้าลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก้อถือว่าปกตินะคะอย่ากังวลเลยค่ะ

แม่บ้านนี้ท้อง2 เข้าเดือนที่ 8 แล้วก็ยังเล็กเหมือนกันจ้า