เตรียมของได้ยังค่ะท้อง7-8เดือนแล้ว

ท้อง7-8เดือนเตรียมของให้น้องได้ยังค่ะคืออยากรุ้ค่ะท้องแรก

61 ตอบกลับ

เตรียมได้แล้วคะ บ้านนี้ ก็เตรียมประมาณนี้ละคะ ทำเช็คลิสต์เป็นของตัวเองก่อนก็ดีนะคะ เพราะแต่ละบ้านความจำเป็นไม่เหมือนกันคะ