เตรียมของได้ยังค่ะท้อง7-8เดือนแล้ว

ท้อง7-8เดือนเตรียมของให้น้องได้ยังค่ะคืออยากรุ้ค่ะท้องแรก

61 ตอบกลับ

เราเห่อมากของครบทั้งรถเข็น ที่นอนหมอนมุ้ง เสื้อผ้าตั้งแต่หกเดือนค่ะ 555555 มาซื้อแค่พวกแพมเพิร์ส​ ของใช้ เจลอาบน้ำ ตอนเดือนสุดท้าย