เตรียมของได้ยังค่ะท้อง7-8เดือนแล้ว

ท้อง7-8เดือนเตรียมของให้น้องได้ยังค่ะคืออยากรุ้ค่ะท้องแรก

61 ตอบกลับ

เตรียมตอน 7 เดือนค่ะ หลังจากนี้น่าจะเดินเหินลำบาก เราอยากเลือกของให้ลูกเองไปดูที่งานอัมรินทร์ & เบบี้คิดส์ ที่เดียวได้เกือบครบขาดเฉพาะคาร์ซีทค่ะ