ท้อง7-8เดือนท้องเเข็งจะเป็นไรมั้ยคะ

ท้อง 7-8 เดือนท้องแข็งจะเป็นอะไรไหมคะ

5 ตอบกลับ

ถ้า ปั้น แล้วคลาย ก็ใกล้แล้วค่ะ ลองบันทึกเวลา ปั้น คลาย ดูนะคะ ถ้าถี่ขค้น ไป รพ.เลยค่ะ บ้านนี้จาก 15 นาที เป็น 5 นาที ถึง รพ. เปิด 4 ซม แล้วค่ะ คลอดวันนั้นเลย 35+6 ค่ะ

น้องอาจโก้งตัวก็ได้ นะคะ แม่ แม่บ้านนนี้ โดนลูกหลอกไป โรงบาล 4-5 รอบแล้ว 😂 คิดว่าใช้ท้องแข็งแล้วแน่ๆ ยังโดนหลอก เลยค่ะ

ท้องแข็งเป็นอาการปกติค่ะ สามารถท้องแข็งได้ถ้าไม่มีอาการอื่นร่วมเช่น รู้สึกมดลูกบีบเกร็ง ปวดหน่วง

เดินนาน นั่งนาน ยืนนาน สามรถแข็งได้ค่ะ ให้แม่นอนพักนะคะ เวลารู้สึกว่าท้องแข็ง

ไม่มีอาการบีบคลายใช่ไหมคะ