ปากมดลูกเปิด

ท้อง35วีค ปากมดลูกเปิด3ซม. คุณหมอยังไม่ให้คลอด เพราะกลัว นน.ลูกไม่ถึงเกณฑ์ สงสัยค่ะ ถ้าปากมดลูกเปิด สามารถปิดลงได้ไหม หรือ3ซม.จนเจ็บคลอดต่อไปคะ

6 ตอบกลับ

เปิดแล้วไม่มีมีปิดลงค่ะ มีแต่จะเปิดเพิ่ม ถ้าไม่มีอาการแทรกซ้อน เช่นน้ำเดิน ก็รอจนกว่าปากมดลูกจะเปิดจนคุณแม่พร้อมคลอดค่ะ. (บ้านนี้คลอด 35 วีคค่ะ. แต่น้ำเดิน หมอเลยให้ฉีดยาเร่งคลอดเลยค่ะ)

บางคนคลอด33วีคยังแข็งแรงเลยจ้า เรานี่แม่บอกคลอดตอน33วีคเป๊ะ ไม่เคยป่วยเลย 2โลกว่าๆรอดแน่ๆจ้า หลานของอาต้อยเศรษฐา หนักแค่2265เองน้องแข็งแรงมาก

บ้านนี้นะ เปิด3เซน รอคลอดเเล้วค่ะ สวนตูดนอนรอเลย เเป๊บเดียวจะเจ็บเป็นระยะเเละจะเจ็บถี่ขึ้นหนัก!ขึ้นไปอีก จนเปิด10เซน คลอด

นี่ค่ะแรกเกิดน้องเค้า2265กรัม ตอนนี้แน่นมากเว่อ😂😂😂

ถ้าเปิด3 ซม. แล้วก็นอนรอคลอดได้เลยค่ะ จนกว่าจะครบ10ซม.

ถ้ามันไม่เปิดเพิ่มก้อต้องฉีดยาเร่งคลอดค่ะ