ปากมดลูกเปิด 2 ซม กี่วันคลอดค่ะ

ปากมดลูกเปิด 2 ซม อีกกี่วันถึงจะคลอดค่ะ วัยนี้ไปหาหมอเค้าบอกเปิดแล้ว 2 ซม ตอนไปหาหมอยังไม่ปวดท้องมากเลยกลับมาดูอาการที่บ้าน อีกนานมั้ยค่ะกว่าจะคลอด

3 ตอบกลับ

เปิด2ซม.เหมือนกันคะ ตอนนี้หลังจากไปหาหมอ3วันแล้ว ยังไม่มีอาการเลย มีปวดท้องไม่เยอะ มีมูกเลือดนิดหน่อยเอง ต้องรอใช่มั้ย🥴

บ้านนี้ก็เปิด​2​เซน​เหมือน​กัน​ค่ะ​3สัปดาห์​แล้วยังเงียบ​อยู่​เลยค้า​😁​

ใกล้วแล้วต่ะ