ปากมดลูกเปิด2ซม.

ปากมดลูกเปิด2ซม.แล้วอีกนานคะกว่าจะคลอด

23 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกคนแรกปัยรพ..เปิด1ซ็น ผ่านปัย9ชั่วโมงถึงคลอด(เจ็บท้องมากหลังคลอดตกเลือด) ท้อง2 ปัย รพ..เปิด6เซ็น(ไม่เจ็บท้องเลยแค่มีมูกเลือด) ผ่านปัย40นาที คลอด คลอดง่ายมาก.. ตอนนี้ท้อง3จร้ 36+4 ลุ้นอยู่ว่าจะคลอดง่ายเหมือนท้อง2มั้ย

บ้านนนี้เปิด3เซน ไปตอนเกือบเที่ยงคืน ตรวจอีกทีตี3 เปิด5เซน ตี4 เปิด7เซ็น พร้อมกระตุ้นไปมาอยู่เเบบนี้เกือบชั่วโมง 10เซน คลอดตี4.52นาที สุดจะบรรยายยย😅

ช้าเร็วแล้วแต่คนจ้า บ้านนี้ ได้ยาเร่งคลอด​นอนรอนานถึง 7​ชั่วโมง​ ถึงได้เจอน้อง​ สู้ๆนะค่ะยิ่งปวดมากปากมดยิ่งจะเปิดมากขึ้นเรื่อยๆ

บ้านนี้ลูกคนแรก ไปรพ.เปิด2เซ็น ใช้ยาเร่ง2เข็มผ่านไป4วันถึงคลอด ท้อง2เปิด3เซ็นไม่ใช้ยาเร่ง3วันคลอดค่ะ มดลูกแตละคนต่างกันค่ะ

บ้านนี้มีมูกเลือดนิดเดียวไปหาหมอ1ทุ่มคลอดตอน3ทุ่มไม่มีอาการเจบท้องเลยคลอดง่ายเบร่งแค่ครั้งเดียวค่ะ

ลูกคนแรกคะ น้ำคร่ำแตกตี4 เจ็บท้องไป รพ. เริ่มทำคลอด 16.00น. คลอดเสร็จเกือบ 17.00น เกือบหมดแรงเบ่งละคะ

บ้านนี้ ลูกคนแรก เจ็บท้องตอน 6โมงเช้า ไปโรงพยาบาล เปิด 3 ซ.ม มาคลอดอีกทีตอน 11 โมงกว่าค่ะ

บ้านนี้เริ่มปวดท้องหนักตอนเที่ยง คลอดตอน 16.04 น. ปากมดลูกไม่ยอมเปิด ตอนคลอดจริงเปิดแค่ 3 cm ค่ะ

บ้านนี้มดลูกเปิด4เซนบ่าย2 คลอด5ทุ่มค่ะ ไม่ได้ยาเร่งนะค่ะ ธรรมชาติเลยค่ะ

แล้วแต่คนคะแม่บ้านนี้ไปรพ.เปิด1เชนรอ6ชมเปิด8เชนเข้าห้องคลอดเลยคะ