ปากมดลูกเปิด 3 ซม.แล้ว

ปากมดลูกเปิด 3 ซม.แล้ว หมอเพิ่งตรวจภายใน พอมาเข้าห้องน้ำ มีเลือดออกมา คุณหมอให้รอคลอดเลย แต่เราขอเปลี่ยนโรงพยาบาล กำลังคิดว่าต้องไปโรงบาลใหม่เลยไหม หรือเราต้องรอปวดท้องก่อน เพราะตอนนี้ไม่ปวดท้องเลย

1 ตอบกลับ

อีกนานคะ3เซนสามารถไปรพ.ที่ต้องการคลอดได้ถ้าไม่เกิน5-6ชม.