ปากมดลูกเปิด2ซม.

ปากมดลูกเปิด2ซม.แต่หมอให้กลับบ้าน ไม่ปวดท้อง แต่มีท้องปั้นแข็งไม่สม่ำเสมอ อีกนานมั้ยคะถึงจะคลอด 37วีค

3 ตอบกลับ

ปากมดลูกเปิด2ซ.แล้วค่ะแต่หมอให้กับบ้านมาเปนอาทิตแล้วค่ะแต่มีอาการท้องแข็งบ่อยมากๆค่ะ

ตามนัดไปจนกว่าจะ39​ วีคนั่นแหละคะ​ หรือไม่ก็รู้สึกปวด​ หรือไม่ก็น้ำคร่ำแตก​ สู้ๆนะคะ

5y ago

นับช่วงเจ็บช่วงหยุดได้​ เป็นลักษณะ​เจ็บ​คลอด​ ร่วมกับท้องแข็ง​ ปวดร้าวสะโพก​ หลัง​ ขาชา​ อันนี้ปวดคลอดจริงแล้วคะ​ ไปหาคุณ​หมอได้เลย​ ต้​องติดตามใกล้ชิดแล้ว​ แต่หากไม่ทันน้ำคร่ำแตกเสียก่อน​ ก็ให้ถึงหมอให่เร็วที่สุด

ใกลเแล้วจ้า