ปากมดลูกเปิด

ท้อง35วีค ปากมดลูกเปิด3ซม. คุณหมอยังไม่ให้คลอด เพราะกลัว นน.ลูกไม่ถึงเกณฑ์ สงสัยค่ะ ถ้าปากมดลูกเปิด สามารถปิดลงได้ไหม หรือ3ซม.จนเจ็บคลอดต่อไปคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้นะ เปิด3เซน รอคลอดเเล้วค่ะ สวนตูดนอนรอเลย เเป๊บเดียวจะเจ็บเป็นระยะเเละจะเจ็บถี่ขึ้นหนัก!ขึ้นไปอีก จนเปิด10เซน คลอด