ย้อมสีผมได้ไหม

ท้อง25+5W ไม่ทราบย้อมผมได้ไหม

22 ตอบกลับ

ไม่ควรค่ะ นี่หงอกขึ้นเต็มหัวเลยคันมาก แต่ก็อดใจเอาไว้ เพราะสารเคมีค่อนข้างรุนแรงค่ะ

รอคลอดค่ะ บ้านนี้ก้อยากย้อมเเต่หมอบอกห้คลอดก่อนเพราะสีย้อมผมมีสารเคมีค่ะ

คำถามแบบนี้ ยังจะกล้ามาถามอีกนะจ๊ะ คิดเอาค่ะ ว่าควรไม่ควร

อย่าเพิ่งย้อมดีกว่าค่ะ บ้านนี้ผมขาวเต็มหัวเลย ยังไม่ย้อมเลยค่ะ

สารเคมีจากน้ำยา ยืด ดัด สี อันตรายมากนะคะรอทำหลังคลอดดีกว่าคะ

อย่าย้อมเลยคะ กลิ่นแรง สารเคมีเยอะ คลอดแล้วค่อยย้อม

กลิ่นสารเคมีแรงนะคะแม่ รอหลังคลอดค่อยทำ ก็ได้จ้า

ไม่แนะนำให้ย้อมนะคะแม่ มีผลต่อเด้กมากคะ

รอคลอดจะเหมาะกว่านะคะแม่ รออีกนิด

อย่าพึ่งย้อมดีกว่าค่ะ อันตราย