ท้อง25+5w

แม่ๆค่ะสอบถามหน่อยค่ะเวลาเราลูบท้องตรงสะดือแล้วเจ็บๆและตรงจิมิก็เจ็บหน่วงๆค่ะแต่ไม่บ่อยเปนอะไรไหมค่ะ #ท้องแรกค่ะ ขอบคุณค่ะสำหรับคำตอบ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เส้นเอ็นรอบมดลูกเรายืดออกตามขนาดของน้องค่ะเลยมีอาการปวดนิดหน่อยค่ะ

คุณหมอบอกว่าเป็นอาการปกติค่ะ