25+5w มีอาการคลื่นไส้เวียนหัว

เราท้องได้25+5wมีอาการเวียนหัวคลื่นไส้มา2-3วันแล้วก่อนน่านี้ไม่เป็นแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะต้องทำยังไง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

25+5w มีอาการคลื่นไส้เวียนหัว
1 ตอบกลับ

เป็นได้หลายสาเหตุค่ะ แพ้ท้อง ความดัน เครียด ถ้าอาการหนักมากไปหาหมอเลยค่ะ