อันตรายมั้ย ??

ท้อง 25+5w อยู่ดีดีน้ำนมไหล บีบออกมาได้มั้ยเอ่ย??

2 ตอบกลับ

ปล่อยให้ไหลคะไม่เป็นไร อย่าบีบอย่าไปยุ่งตรงหัวนมมดลูกจะรัดตัว ถ้าไหลเองไม่เป็นไรจ้าไม่ต้องกังวล ถ้าไหลจนน่ารำคาญซื้อที่แผ่นซับนมมาซับไว้แทนคะ

ปกติค่ะไม่อันตราย ห้ามบีบนะคะเพราะการบีบจับที่หัวนมบ่อย ๆ อาจจะทำให้เกิดความเสี่ยงต่อการหดรัดตัวของมดลูกทำให้คลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ