ท้องแรก25+5wเล็กไปไหมคะ

ทัองแรก25+5w มีคนทักว่าท้องเล็กคะ แม่กังวลมากเรยค่ะ

ท้องแรก25+5wเล็กไปไหมคะ
4 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลไปนะคะแม่บ้านนี้ก้ท้องเล็กเหมือนด้วยคงท้องแรกด้วย แต่ถ้าไปตรวจตามหมอนัดหมอไม่ได้บอกอะไรที่ผิดปกติแม่ก็ไม่ต้องกังวลไปถ้าน้องทุกอย่างตามเกณฑ์☺️

ไม่เล็กค่ะแม่ ทางนี้ท้องก็เริ่มออกตอนเดือนที่7-8 จนคนว่า ไม่เห็นรู้เลยว่ามีน้อง😆😆 ตอนนี้37w2dเท่าๆกับท้องแม่ในรูปเลยค่ะ

รู้สึกว่าของเราท้องเล็กกว่านี้เลยเเม่ 18Wแล้ว คนยังบอกว่า ไม่รู้ว่าท้องเลย

แล้วหมอว่าไงคะแม่