ย้อมสีผมได้ไหม

คุณแม่ตั้งครรภ์ย้อมผมได้ไหมค่ะ คุณแม่อยากทำสวยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

พึ่งไปยืดผมมาเลยค่ะเมื่อวันก่อน ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้21 วีค ไม่มีอาการไรเลยค่ะ หมอบอกยืดได้ถ้าไม่แพ้ ทำสีก็คงได้ค่ะ

ก้อทำได้นะคะเลือกแบบธรรมชาติ