ท้อง15วีค น้ำหนักขึ้นมา5กิโล ถือว่าเยอะเกินไปไหมค่ะ

ท้อง15 week น้ำหนักขึ้นมา5กิโล ถือว่าเยอะเกินไปไหมค่ะ

46 ตอบกลับ

ถ้าแม่ไม่แพ้ท้องเลย ทานได้ ทานเก่งเป็นปกติที่น้ำหนักจะขึ้นนะค่ะ บ้านนี้ก็ 14 w 4โลค่ะ หมอไม่ได้ว่าอะไร แต่เราทานเน้น ผัก ผลไม้ เนื้อสัตว์ นม งดของหวานและอาหารจำพวกแป้งทานได้แต่ทานน้อยค่ะ จะได้ไม่เสี่ยงต่อเบาหวานค่ะ

4y ago

บ้านนี้ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ พยายามงดหวาน น้ำตาลเ้หมือนกัน