ท้อง 5 เดือน น้ำหนักขึ้นมา 5 กิโล ถือว่าเยอะมั้ยคะ

กังวลว่าหลังคลอดแล้วน้ำหนักจะไม่ลงค่ะ

3 ตอบกลับ

ไม่เยอะนะคะ ตอนเราท้องเพิ่มตั้ง13โล ดีที่คลอดน้องได้1เดือนนน.ค้างที่แม่แค่2โล

3y ago

ขอบคุณค่ะ😄

บ้านนี้ท้อง 5 เดือน นน. ลด 5 กิโล (แพ้ท้องถึงเดือนที่ 5) นน.ขึ้นเข้าเดือนที่ 6 ค่ะ

ท้อง6เดือนแต่น้ำหนักขึ้นมาแค่เดือนเดียว 5กิโลเป็นอะไรไหมค่ะ