ท้อง15วีค น้ำหนักขึ้นมา5กิโล ถือว่าเยอะเกินไปไหมค่ะ

ท้อง15 week น้ำหนักขึ้นมา5กิโล ถือว่าเยอะเกินไปไหมค่ะ

46 ตอบกลับ

เยอะไปนะคะแม่ ระวังเรื่องของภาวะการเป็นเบาหวานด้วยนะคะ

เยอะอยู่ค่ะ บ้านนี้ 15 w ยังไม่ขึ้นเลย ขึ้นช่วง 28 w ขึ้นไปค่ะ

ปกติน้า บ้านนี้จะ 16w ขึ้นมา 3 โลหมอบอกควรขึ้นเดือนละ 1 กก 😅😅😂

4y ago

ตอนนี้ 17w+1d แล้วค่ะ

ก็เยอะอยู่น่ะค่ะคุณแม่ ระวังเบาหวานน่ะค่ะ

บ้านนี้ก้อ15w3dแล้วค่ะน้ำหนักยังไม่ขึ้นเลย

15วีคเหมือนกันค่ะน้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

บ้านนี้คุณหมอแนะนำให้ขึ้นเดือนละ 1-2 กิโลค่ะ

4y ago

นี่ก็ขึ้นเดือนละไม่เกิน2กก.นะค่ะ

16วิคน้ำหนักยังเหมือนเดิมยังไม่ขึ้นเลย

เยอะนะคะบ้านนี้13วีคไม่ขึ้นซักขีดเดียว

พอๆกันเลยค่ะ ส่วนตัวคิดว่าไม่เยอะนะคะ