ออกก่อนกำหนด

ที่เคยโพสถามไปป ตอนนี้คลอดละค่ะ แต่น้องออกมาได้1560กรัม 30w ต้องอยู่ตู้อบเพราะน้อง ปอดยังโตไม่เต็มที่ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ คิดถึงลูกสุดๆเลย?

ออกก่อนกำหนด
325 ตอบกลับ

ขอให้หายไวๆนะคะ เป็นกำลังใจให้คะ ตัวเราเองก็คลอดก่อนกำหนด เห็นแม่ว่า คลอดช่วง 6 เดือน นน. 950 กรัม อยู่ตู้อบ 3 เดือน ตัวเล็กกว่าขวดน้ำปลา เรายังรอด และ ร่างกายครบ 32 เลยคะ ปัจจุบันเราอายุ 27 ปี มีลูกแล้ว 2 คนคะ

สู้ๆๆน่ะค่ะ บ้านนี้คลอดตอน7เดือนก่อนกำหนอด คลอดออกมา1880กรัม ตอนนี้น้องแข็งแรงและโตขึ้นมากค่ะ น้องอยู่ รพ เกือบอาทิตย์ เพื่อทำน้ำหนักให้ได้2โลถึงกลับบ้านได้ คุณแม่สู้ไปน่ะค่ะ ให้น้องแข็งแรงไวไวน่ะค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ คุณแม่ปั๊มนมไปส่งน้องทุกวันนะคะ บ้านนี้ก้คลอดก่อนกำหนดน้ำหนัก 1630 ปั๊มนมไปส่งน้องเป็นเดือน ตอนนี้ 5 เดือนกว่าน้ำหนัก 6โล3แล้วค่ะ คุณแม่อดทนนะคะ เดี๋ยวน้องก้โตค่ะ

แมคก็คลอดก่อน7เดือน หนัก1720 เหลือ1500 ออกมาอยู่ตู้เกือบเดือน คุณแม่สู้ๆค่ะ เป็นกำลังใจให้ ขยันปั้มนมให้น้องค่ะ อย่าเพิ่งเครียดนะ น้องจะได้มีภูมิต้านทาน แข็งแรง น้ำหนักขึ้นไวๆ ✌✌

หลานหนูก็เป็นค่ะ คลอดก่อนกำหนด อบนานเป็น 2 เดือนกว่าเลย คุณแม่ของหลานตัวเล็ก ท้องบาง เลยมีอาการเลือดออก ต้องผ่าเด็กออก ตอนนี้น้องโตได้ 2 ขวบกว่าแล้วค่ะ ร่างกายปกติดี สู้ๆนะค่ะ

30 w เหมือนกันค่ะ อยู่ในตู้ 1เดือน ตอนนี้ออกมาอยู่นอกตู้ละค่ะ แต่ยังหายใจไม่ค่อยเก่งเท่าไร ใส่ออกซิเจนช่วย ต่ำๆ สู้ๆๆนะค่ะคุณแม่ ตอนเราคลอด 1540 1เดือนครึ่งผ่านไป 2700 แล้วค้า

แฟนผมก็คลอดก่อนกำหนดคับตอนคลอดน้องน้ำหนัก1760น้องอยู่ตู้อบที่โรงบาล20วันตอนนี้น้องอายุได้5เดือนเเล้วคับน้ำหนัก6โลกว่าน้องแข็งแรงดีมากเลยคับแม่ไม่ต้องกังวนนะครับ

ท้องแรกคลอดก่อนกำหนด 7 เดือน ครรภ์เป็นพิษ น้ำหนัก 1,350 เองค่ะ ตอนนี้น้องปกติดีทุกอย่าง 1 ขวบ 8 เดือนแล้วค้ะแข็งแรงมาก อยู่ห้องไอซียูเด็ก 3 เดือนเต็มค้ะ สู้ๆน้ะค้ะ

เเข็งแรวเร็วๆนะตัวเล็ก...แม่อย่ากังวนไปเลยค่ะอยู่ในมือหมอแล้วเดวก้อหายนะค่ะ เมื่อก่อนแม่คลอดลูกแฝดนน.1700กับ1800อยู่โรงบาลอาการเดวกับน้องเลยค่ะ..สู้ๆนะแม่

ขอให้แข็งแรงๆหายไวๆค่ะ แม่บ้านนี้ก็มีภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 34 week น้ำหนักน้อง 2.45 kg หมอให้นอนนิ่งๆห้ามขยับตัว ยื้อเวลาให้ได้ 37 week ค่ะ