ออกก่อนกำหนด

ที่เคยโพสถามไปป ตอนนี้คลอดละค่ะ แต่น้องออกมาได้1560กรัม 30w ต้องอยู่ตู้อบเพราะน้อง ปอดยังโตไม่เต็มที่ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ คิดถึงลูกสุดๆเลย?

ออกก่อนกำหนด
325 ตอบกลับ

หลานหนูก็เป็นค่ะ คลอดก่อนกำหนด อบนานเป็น 2 เดือนกว่าเลย คุณแม่ของหลานตัวเล็ก ท้องบาง เลยมีอาการเลือดออก ต้องผ่าเด็กออก ตอนนี้น้องโตได้ 2 ขวบกว่าแล้วค่ะ ร่างกายปกติดี สู้ๆนะค่ะ