ออกก่อนกำหนด

ตอนนี้น้องแข็งแรงดีแต่น้ำหนักน้อย

ออกก่อนกำหนด
27 ตอบกลับ

น้ำหนักตอนคลอด2370ไม่ได้อบเพราะน้องแข็งแรงดีจ้าแต่มีปัญหาน้ำหนักลดตอนนี้

ออกตอนกี่วีคมีอาการยังไงคะน้ำหนักน้องเท่าไรคะ

คลอดกี่สับดาห์ค่ะแม่​น้อง​ นน​ เท่าไหร่ค่ะ

น้ำหนักแรกคลอดเท่าไรคะ แล้วต้องอบไหม

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆโตไวๆ🥰

ยินดีด้วยค่ะขอให้น้องแข็งแรงๆนะค่ะ

กินนมแม่เยอะๆแข็งแรงนะคะ

แข็งแรงดีดีใจด้วยค่ะ

ขอให้แข็งแรง​ๆ​นะคะ

แรกคลอด2370ตอนนี้2130