ภาพอัตราซาว เป็นเงาๆ

แม่ๆท่านไหน 30วีกบ้าง น้ำหนักกันเท่าไหร่แล้ว บ้านนี้1560 กรัม

ภาพอัตราซาว เป็นเงาๆ
26 ตอบกลับ

29w1400กว่าๆหมอแอบบ่นว่าตัวโตแต่เห็นคนอื่นนน.ก็พอๆกันเลยนะคะหมอบอกลดงดหวานลงหน่อยแค่นั่นองจ้า

บ้านนี้ซาวด์ตอน 30w ได้ 1617g จ้า ตอนนี้ 33w แล้ว หมอนัดอีกวันที่ 8 พ.ค นี้จ้า😊

ล่าสุดสัปดาห์ที่แล้วตอน 29 วีค ซาวด์น้ำหนักลูก 1400 ค่ะ

บ้านนี้ 28 วีค. น้ำหนัก 1513g. หมอบอกน้องตัวโตมาก

32week น้องหนัก2000กรัมคะ หมอแอบบ่นว่าตัวใหญ่

บ้านนี้รอไปเจอหมอซาว ต้นเดือนหน้า

28วีค 1,133กรัมน้อยมากลงแม่หมด😂

4y ago

จ้า แม่กังวลมากกำลังเร่งบำรุงน้องยุ😅

บ้านนี้ตอน28w 1,608g ตอน34+4หนัก2,663g

วิคคืออะไรครับ งงครับ

4y ago

ครับ ขอบคุณครับ

บ้านนี้ตอน31วีหนัก1900ค่ะ