ออกก่อนกำหนด

ที่เคยโพสถามไปป ตอนนี้คลอดละค่ะ แต่น้องออกมาได้1560กรัม 30w ต้องอยู่ตู้อบเพราะน้อง ปอดยังโตไม่เต็มที่ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ คิดถึงลูกสุดๆเลย?

ออกก่อนกำหนด
325 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงไวๆได้กลับบ้านเร็ววันนะคะ จากแม่คนหนึ่งที่คลอดลูกก่อนกำหนดเช่นกันค่ะ ✌?

บ้านนี้ก็คลอดก่อนกำหนดน้องอยู่ในตู้อบ20วันตอนนี้น้องได้6เดือนกว่าเเล้วแข็งแรงมาเลยพัฒนาการน้องก็ตามเกณฑ์ทุกอย่างเลย

สู้ๆจ้าหนูเก่งที่สุดอยู่แล้วเดี๋ยวหนูก้อหายและน้ำหนักขึ้นเหมือนเด็กปกติทั่วๆไปแล้วได้กลับบ้านไปอยู่กับครอบครัวจ้า

สู้ๆนะคะ.ของเรา คลอด 26 สัปดาห์ 5 วันหนักแค่ 864 กรัม คิดถึงลูกมากอยากเจอลูกมาก เราผ่าคลอดค่ะ...ตอนนี้ได้2วันแล้วค่ะ

สู้ๆค่ะ บ้านนี้ก็คลอดน้องก่อนกำหนดคลอดน้องออดมาได้1800กรัม 28wค่ะ อยู่ตู้อบ3อาทิตกว่าค่ะ ตอนนี้น้องได้3ขวบแล้วค่ะ

พี่ชายเราตอนคลอดแม่บอก ตัวเท่าขวดโค๊กเองค่ะ(คลอดก่อนกำหนด)โตมาก็สมบูรณ์แข็งแรงดีนะคะ เป็นกำลังใจให้จร้าแม่

ขอให้น้องปลอดภัยค่ะ ถึงมือหมอแล้วไม่ต้องกังวลนะคะ คุณหมอเคยบอกว่าเด็กคลอดก่อนกำหนดไซส์นี้ยังไงก็รอดค่ะ ❤

ลูกสาวคลอดตอน33wน้ำหนัก1,780 อบ10วันปัจจุบัน9ขวบแล้วค่ะน้องแข็งแรงดี สู้ๆนะค่ะคุณแม่เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆนะค่ะเราออก29+6นน.1480หายใจเองไม่ได้อยู่โรงพยายาล2เดือนเต็มตอนนี้น้องจะ5เดือนแล้วแข็งแรงดีแล้วจ้า

ขอให้หายไวๆนะคะ เราท้องเเรก ผ่าคลอด30w 1,240กรัม อยู่ได้10วันน้องเสีย คิดถึงลูกมากค่ะ ??