30w+5 น้ำหนักน้อง 1,700กรัม

30w+5 น้ำหนักน้อง1,700กรัม ลุงหมอบอกน้ำหนักผมตามเกณฑ์ดีครับ แม่ๆทีมเดียวกันน้ำหนักน้องไปถึงไหนแล้วคะ☺️ #ทีมตุลา #ลูกชายคนแรก

30w+5 น้ำหนักน้อง 1,700กรัม
55 ตอบกลับ

น้ำหนักน้องดีมากเลยค่ะ บ้านนี้ ซาวด์ตอน29วีค1400กรัม พุธหน้า31วีคนัดซาวด์อีก ไม่รู้น้องจะหนักเท่าไหร่ค่ะ

10mo ago

31 สัปดาห์ 1844กรัมแล้วค่ะ

30w+3d น้อง 1200 g เองค่ะ หมอบอกน้องอยู่ อันดับ 19 ยังไม่ถึงกับตกเกณฑ์ แต่ให้ขยันกินเนื้อนมไข่ เครียดเลยค่ะ

ไปซาวด์​มาตอน30วีค5วันเหมือนกันค่ะลูกสาวนน.2048กรัมตอนนี้31วีค2วันไม่รู้นน.จะเพิ่ม​อีกรึป่าว🥰🥰🥰

น้องๆจ่ำม่ำแน่เลย ทางนี้ยังไม่รู้เลยค่ะ เพราะหมอไม่ซาวแล้ว 30w เหมือนกันค่ะ👶☺️♥️

10mo ago

เดี๋ยวใกล้คลอดคุณหมอก็ซาวให้นะคะ

บ้านนี้ซาวตอน 28 วีค น้ำหนักน้อง1258 ตอนนี้30+4 วีค ไม่รู้ว่าน้ำหนักน้องตอนนี้เท่าไหร่

10mo ago

จมูกน้องได้แม่เต็มๆๆเลยคะ

แบบนี้ซาวด์ที่ไหนหรอคะ คน.หรือ รพ.คะคุณแม่ อยากได้ภาพซาวด์สวยๆ🤣🙏🏻

10mo ago

เช่นกันนะคะแม่💓

กำหนดผ่า7ตุลาคมคับผม 32w2dน้ำหนักแค่1,800กรัมเอง เร่งน้ำหนักสุดๆตอนนี้

บ้านนี้ 30+5 นน.น้อง 1900g ตอนนี้ 32w ไม่รู้ว่าน้ำหนักน้องจะเพิ่มอีกมั้ย😊

10mo ago

กินนม วันละ 2 กล่องค่ะ เข้า กับ บ่ายๆ แล้วก็ทานข้าวปกติทุกมื้อค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน29+4ได้แค่1,285เองค่ะแต่คุณหมอก้อบอกโตตามเกณฑ์😅

บ้านนี้ยังไม่รู้เลยค่ะ เพศน้องก็ยังไม่รู้ ไม่ได้ซาวด์สักที

10mo ago

แม่ฝากคลีนิกหรือโรงบาลคะ