ออกก่อนกำหนด

ที่เคยโพสถามไปป ตอนนี้คลอดละค่ะ แต่น้องออกมาได้1560กรัม 30w ต้องอยู่ตู้อบเพราะน้อง ปอดยังโตไม่เต็มที่ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ คิดถึงลูกสุดๆเลย?

ออกก่อนกำหนด
325 ตอบกลับ

เเข็งแรวเร็วๆนะตัวเล็ก...แม่อย่ากังวนไปเลยค่ะอยู่ในมือหมอแล้วเดวก้อหายนะค่ะ เมื่อก่อนแม่คลอดลูกแฝดนน.1700กับ1800อยู่โรงบาลอาการเดวกับน้องเลยค่ะ..สู้ๆนะแม่