ตั้งครรภ์ทีมมีนา

ทีมมีนา 36 week กำหนด 10 มีนา งานแก้มมาหน้าเบ่อเร่อ น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นแต่มาลงลูกหมดเลย

ตั้งครรภ์ทีมมีนา
28 ตอบกลับ

กำหนดคลอด10มีนาเหมือนกันค่ะนี้37 week แต่โรงบาลนวมินเครื่องซาวแค่ดุเด้กยัวดิ้นไหมไม่เหมือนที่ซาวโรงบาลทั่วไปค่ะแปลกผึ้งเจอที่นี้ที่เดียวอยากรุ้น้ำหนักลุกมากๆเลยจะลงแม่รึลุก

4y ago

คลอดง่ายๆนะค่ะ แม่ลองเปลี่ยนที่ซาวดูค่ะ

26 มีนา ในรูปจ้ำม่ำมากค่ะ หมอที่ซาวด์บอกน้ำหนักตามเกณฑ์ แต่หมอที่นัดตรวจบอกน้ำหนักน้อย 🤦‍♀️

4y ago

ไม่แน่ใจว่า 3Dหรือ4Dค่ะ ในจอเหมือน 4D แต่พอหมอปริ้นท์มาให้ หมอปริ้นท์ขาวดำ ซาวด์ที่ รพ.รัฐค่ะ

ตุณแม่ทานอะไรบำรุงน้องไหมคะ​ บ้านนี้37week,แล้วน้ำหนักยังน้อยยุเลยคะ

4y ago

แม่เน้นทานโปรตีนจ้า นมไวตามิวล์งาดำ นมตราหมี กล้วยน้ำว้า ไข่ต้ม

เหมือนกันเลยจ้า บ้านนี้นน.แม่ก็ไม่ขึ้น หมอบอกว่ากินลงลูกล้วนๆเลย

4y ago

ซาวรอบนี้แม่ลุ้นมาก กลัวน้ำหนักน้องไม่ขึ้น พอเห็นหน้าจอ ยิ้มแก้มปริเลยค่ะแม่

7มีนาจ้า ซาวตอน30วีคน้ำหนักเกินเกณฑ์กันดลยแก้มมาเต็มเหมือนกัน😂😂

4y ago

คลอดง่ายๆนะค่ะแม่

ซาว​ธรรมดา​หรอค่ะแม่ชัดจังค่ะอยากเหนหน้าแบบนี้​บ้าง

บ้านนี้กำหนดคลอด 16 มีนา แต่น้ำหนักลูกน้อยมาก2200 เองค่ะ

4y ago

เหมือนกันคะ นัดอีกที29/2 รอลุ้นเหมือนกันคะ

น้องแข็งแรงแน่นอนค่า บ้านนี้น้ำหนักลงแม่มากกว่า 😂

4y ago

ทีแรกแม่แอบกังวลมากค่ะ เพราะน้ำหนักแม่ไม่ขึ้น

น้ำหนักขึ้น20กิโล5555 แต่ไม่ลงลูกเลย😂

36weekเหมือนกันค่ะแต่ทำไมกำหนด16มีนา?