ทีมมีนา 63

ทีมมีนาเป็นไงกันบ้าง กำหนด10มีนา บ้านนี้ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ

ทีมมีนา 63
91 ตอบกลับ

กำหนดวันเดียวกันเลยตัวเอง เมื่อวานมีมูกใสไหลออกมา เลยไป รพ. หมอบอกมดลูกเปิด1 เซน นอน รพ. 1 คืนก็ยัง1เซนอยู่เลยกลับมาดูอาการที่บ้าน

15มีนา​ ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ​ เหมือนจะปวดท้องก็ไม่เชิง​ อิแม่ตื่นเต้นมากค่ะ​ ลุ้นทุกวัน​ แต่ก็ยังไม่มีไรเกิดขึ้น🤣🤣🤣

17มีนาจ้าาาา​ ไม่มีวี่แววว่าจะเจ็บจะแตกเลยจ้าา​ แต่ที่รู้เมื่อยเนื้อเมื่อยตัวมากก🤣 รอเจอน้องๆ

กำหนดคลอด9.มีค.63 จร้า แอบแตกตั้งแต่38wพอดีค่ะ ท้อง2ค่ะ ใช้เวลาเจ็บท้อง7ชม.ค่ะ ลูกชายค่ะ นน.3235

กำหนดวันเดียวกันเลยจ้า เตือนแล้ว ท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ถี่ค่ะ อยากแตกเหมือนกันอึดอัดมากๆ

4y ago

บ้านนี้16​มีนา มีเจ็บ​เตือน​และท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ถี่ค่ะ อยากแตกเหมือนกัน

บ้านนี้นัด18มีนา เงียบเช่นกันค่ะ คนแรก แค่37week+เองค่ะคลอดแล้ว คนนี้ 37week+ยังไม่คลอดเลย

28 มีนาค่ะ ยังนิ่งๆอยู่เลย เศรษฐกิจแบบนี้ ไวรัสแบบนี้ อยากให้อยู่ในท้องอีกนานๆเลยค่ะ

กำหนด8มีนาคมค่ะ เศรษฐกิจไม่ดี สงสัยไม่ออกมาแร้วค่ะ สร้างบ้านอยู่ในท้องเรย🤣🤣

บ้านนี้ 18 มี.ค ก็เงียบกริบเช่นกันจ้า ตอนนี้ขยับตัวทีอย่างลำบากเพราะน้องตัวใหญ่

15 มีนา น้องเงียบเหมือนกันเลยค่ะ ไม่มีอาการเจ็บท้อง ท้องแข็งบางครั้ง.