ทีมมีนา มาโชว์พุงกันหน่อยจ้าา?

บ้านนี้ กำหนด 6 มีนา ยังเงียบกริ๊บ มีแต่คนทักว่าได้ ผช. ขอดูบ้านอื่นหน่อยจ้าา?

ทีมมีนา มาโชว์พุงกันหน่อยจ้าา?
96 ตอบกลับ

มีนาเหมือนกันจร้าแต่ท้องแข็งมากๆหมอกลัวจะคลอดก่อนตอนนี้36+1นอนรักษาตัวที่บ้านทำอะไรไม่ได้เลยเพิ่งออกจากโรงบาลมาได้สองวันต้องอดทนเพื่อตัวเล็กหมอบอกถ้าได้37wแล้วท้องแข็งอีกก็คลอดได้เลยจร้าน้องสมบูรณ์พอแล้ว

5y ago

🥰🥰

กำหนด 5 มีนาค่ะ เพิ่งเเตกเมื่อวาน 20.02.2020 ผ่าคลอดค่ะ นอนรอปากมดลูกเปิดตั้งเเต่เที่ยงคืน ถึง 9 โมงเช้าขอหมอผ่าออกเลยค่ะ 28 wพอดิบพอดี

10 มีนาคะ แต่หมอประเมินแล้วไม่ถึง แม่มีเจ็บเตือนบ่อยมาก รอหมอประเมินอีกรอบว่าจะให้คลอดเองหรือผ่า เพราะน้องตัวใหญ่ น้ำหนัก 3,670 g

5y ago

ว้าว ท้องเนียนมากค่ะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

กำหนด21มีนาค่ะ ผู้ชาย เจ็บจิ๊ดๆทุกวัน วันละครั้งสองครั้ง ส่วนใหญ่เป็นตอนกลางคืน อยากออกแล้วค่ะ 5555

6 มีนาเหมือนกันค่ะ มีเจ็บท้องตอน36w แต่ตอนนี้ก็เงียบเหมือนกันค่ะ อยากคลอดเร็วอยากเจอหน้าแล้ว👧❤️

5y ago

เนาะๆ อยากแตกแล้ว🥰

ตามจิงครบกำหนด23 มีนา แต่หมอประเมินให้ไม่เกินวันที่9 มีนาคะ ตอนนี้พึ่งจะ 35w+5คะ ลูกชายจ้า

5y ago

นน.น้องดีจังคะ รอลุ้นไปด้วยกันคะ ช่วงนี้ตะคริวกินบ่อย ปวดหลัง ปวดเอว เดินลำบากแล้วคะ✌✌

บ้านนี้กำหนด 28 กุมภานี้ ไม่มีวี่แววอะไรเลยค่ะ🥰 ได้ลูกสาว☺️ แม่จะเดินไม่ไหวแล้วค่ะ🤰🏻

5y ago

เช่นกันนะคะ🥰

22 มีนาค่ะ ปวดหัวหน่าวร้าวลงจิมิมาก ลุกเดินทีแทบคลาน นอกนั้นก็ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

10 มีนา มีเจ็บเตือนๆบ้างนิดหน่อย แต่ก็ยังถือว่าเงียบยุค่ะ แม่แอบอยากคลอดแล้ว. 😂😂

5y ago

บ้านนี้ 6 มีนา อยากคลอดใจจะขาดแง้ววว🤣

14มีนาจ้ายังเงียบอยู่เลยคุณแม่อึดอัดมากแล้วยังไม่มีเจ็บเตือนเลยอยากแตกแล้ว

5y ago

รอลุ้นนะค่ะขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกนะค่ะ✌🏾✌🏾