กำหนด 10มค 63

36 weekแล้วถีบเก่งมากๆเลยค่ะ แม่ๆบ้านอื่นกี่วีคแล้วค่ะ

กำหนด 10มค 63
59 ตอบกลับ

37+4 แล้ว เมื่อคืนถีบจนเจ็บเลย กว่าจะได้นอน ถีบแรงและถีบอยู่นานมาก ช่วงใกบ้คลอดหมอบอกว่าควรจะดิ้นน้อยลงแล้ว แต่ทำไมลูกเรายังไม่น้อยล่ะเนี่ย 😂😂

คุณได้รับคำเชิญให้เข้าร่วม "แม่ทีมมกราคม 2563❤️👶🏻" โปรดแตะลิงก์ด้านล่างเพื่อเข้าร่วมโอเพนแชทนี้ https://line.me/ti/g2/peiqmiCufG4w22xQFH8KuA?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default

36w3d ลูกดิ้นแต่ละทีปวดฉี่มาก บ้านนี้แตก8มกรา แต่ก็เจ็บเตือนแล้ว อดทนอีกนิดเดียวจะได้เจอเจ้าตัวน้อย

บ้านนี้ 33 วิค แล้วจ้าเริ่มจะมาทำงานไม่ำหวแล้ว เดินอุ้นอ้ายแล้วค่ะ กำหนด 1 ก.พ.63

36 แล้วเหมือนกันค่ะ ท้องแข็งบ่อยมาก เวลาน้องโก้งตัวนี้ จุกสุดๆ ไปเลยค่ะ

31+4สีค กำหนด 11 กพ. อยากเจอหน้าใจจะขาดแล้วค่ะเหมือนเวลาเดินช้า

มีปวดเตือนบ้างไหมค่ะนี่36เหมือนกันเริ่มมีปวดหน่วงๆบ้าง

กำหนด10มกราเหมือนกันคะ น้ำหนักน้องเท่าไหร่แล้วคะแม่

35+3 กำหนดคลอด15 ม.ค​ ยันเก่งมากจ้ายันทีท้องแม่ปูดเลย

36+4เหมือนกันค่ะกำหนด7มกราแต่จะผ่า1มกรานี้แล้วค่ะ😊