ทีมมีนา

ยังไม่มีอาการอะไรเลยคะ กำหนด 30 มีนา

ทีมมีนา
52 ตอบกลับ

29+5วีค ตอนนี้เท้าเริ่มบวมเกิดจากอะไรเท้าถึงบวมเดินไม่ค่อยไหวปวดข้ามากปวดหลัง น้ำหนักลูกตอนนี้ 1334 ตัวเล็กไปมั้ยจ้า ขอคำแนะนำหน่อยจ้า กำหนดคลอด23มีนา

3y ago

พยายามฝืนกินน่อยนะคะแม่เพื่อเจ้าตัวเล็ก สู้ๆค่ะ

23มีนาน้องดิ้นบ่อยมากเลยจ้า ท้องแข็งบ่อยหน่วงท้องบ่อยมากนอนกลางคืนก็ปวดหลังมาก นอนก็ลำบาก นอนตะแคงชอบดิ้นตลอดเวลา ดิ้นแรงด้วยค่ะ

27มีนาค่ะแต่ปงดท้องบ่อยมากปวดมากด้วยเจ็บท้องบ่อยมากด้วยท้องแข็งตลอดด้วยแอบกังวลจะแตกก่อนถึงกำหนดไม

บ้านนี้กำหนด2เมษาแต่ลูกสาวอยากจะออกมาซะเหลือเกิน โดนฉีดยาไปครั้งนึงหมอบอกออกตอนนี้เดี๋ยวไม่แข็งแรง

กำหนด24มีนาค่ะ เท้าเริ่มบวม เริ่มปวดท้องหน่วงๆปวดหัวหน่าวร้าวลงไปถึงขาเดินไม่ค่อยไหวเลยค่ะ

8มีนาค่ะ หน่วงท้องบ่อยมาก ปวดหลังสุดๆ แต่อาการจะคลอดยังนิ่งอยู่ค่ะ

30มีนาค่ะแต่น้ำหนักแม่ขึ้นมาแค่7โลเองค่ะ.. มีคัยน้ำหนักเท่านึ้มังค่ะ

3y ago

25 มีนา น้ำหนักขึ้น 9 กิโลค่ะ แต่เด็กตามเกณฑ์ คิดว่าหนักโปรตีนที่เน้นบำรุงลูกค่

31วีค ลูกดิ้นแรงมากปวดหน่วงท้องเดินไม่ไหวละคะเจ็บหน่วงท้องตลอด

กำหนด17มีนา หน่วงท้องบ่อยค่ะ จี๊ดๆช่องคลอด อาการอื่นยังไม่มีค่ะ

1มีนาค่ะมีเจ็บเตือนแล้วเริ่มจะเดินไม่ค่อยไหวแล้วค่ะเจ็บไปหมด