สงสัย?

กำหนด10มีนา ตอนนี้เจ็บพุงเตือนแล้ว คุณแม่บ้านไหนเป็นกันบางค่ะ!

6 ตอบกลับ

10 มีนา กำหนด 40 สัปดาห์ ค่ะ แต่แม่บางคนอาจคลอดก่อน 2-3 สัปดาห์ ตามที่หมอกำหนด .. มีอาการเจ็บเตือน บ้างแล้ว หมั่นสังเกตตัวเองนะคะ ถ้า ท้องแข็งถี่ ทุก 5-10 นาที หรือ มีมูกเลือด ออก ควรรีบไปโรงพยาบาลค่ะ

7มีนา ท้องแข็งบ่อย เจ็บเตือนก็แล้ว แต่ไม่มีวี่แววว่าจะคลอดจริงๆเลย😂

4y ago

บ้านนี้จะ38แล้วค่ะ เฉยมาก😂

10มีนา เหมือนกันเลย เจ็บเตือนแล้ว แถมลูกก็ยังดิ้นเก่งเหมือนเดิมค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

10มีนาเหมือนกันค่ะ เงียบมากเลย ไร้วี่แวว

ต้นมีนา ยังไม่เจ็บเลยจ้า

4y ago

เราเจ็บบ่อยมากเลยย

ยังเลยค่ะ

4y ago

เราก็ท้องแรกคะ เจ็บๆหายๆตอนนี้เริ่มเจ็บหลังด้วยแล้วคะ