ตั้งครรภ์ทีมมีนา

ทีมมีนา 36 week กำหนด 10 มีนา งานแก้มมาหน้าเบ่อเร่อ น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นแต่มาลงลูกหมดเลย

ตั้งครรภ์ทีมมีนา
28 ตอบกลับ

หื้ออแก้มน้องงง ❤️ คลอดง่ายๆนะค้า

5 มี.ค กินเยอะลงน้องเหมือนกันค่ะ💞

5y ago

คลอดง่ายๆนะค่ะ

น้ำหนักน้องเท่าไหร่แล้ว​คะแม่

บ้านนี้กำหนดคลอด 16 มีนาค่ะ

5y ago

ใกล้แล้วคลอดง่ายๆนะค่ะ

ทำไมบ้านนี้36วีค. กำหนด17มีนา

5y ago

ถ้าตามในใบซาวล่าสุดตอน33วีค แสดงว่าบ้านนี้ก็คลอด13มีนา สรุปว่ายึดตามในใบซาวหรือวันที่ประจำเดือนหมด

บ้านนี้36+6 week กำหนดคลอด11มีนา

5y ago

แม่บ้านนี้ อยากคลอดแล้ว

น้ำหนักน้องดีจังเลยค่ะ

5y ago

EFW

ดีจังค่ะ กินแล้วลงน้อง

5y ago

แอบลุ้นเลยค่ะทีแรกแม่กลัวไม่ลงน้อง

36สัปดาวันนี้หรอค่ะแม่

37 week กำหนด 10มีนาคมคร้าา

5y ago

เช่นกันค่ะ😁