ทีมมิถุนา#ทีมคลอดก่อนกำหรด

แอบไปคลอดมาแล้วค่ะแม่#ลูกสาว

ทีมมิถุนา#ทีมคลอดก่อนกำหรด
27 ตอบกลับ

ทางนี้ก็เดือนมิถุนาเหมือนกันค่ะพึ่ง33วีค ของคุณแม่จ้ำม่ำจังค่ะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ คลอดกี่โลคะ จ้ำม้ำเชียว แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ #ทีมมิถุนา

4w ago

3400กรัมค่ะแม่ขอบคุณนะคะ

6/6มิถุนา น้องกลับหัวแล้ว แต่น้ำหนักตอนนี้3273 กรัมแล้ว ??อายุครรภ์36+4วัน

แก้มน้องน่าฟัดมากเลยค่ะแม่ บ้านนี้กำหนด2 มิ.ย รอน้องแตกเหมือนกันค่า

ยินดีด้วยค่ะทางนี้ก็มิถุนายนเหมือนกันค่ะยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะแม่ ทีมมิถุนายนเหมือนกันค่ะ แม่มีอาการอะไรบ้างค่ะ

4w ago

มีน้ำเดินตอนตี2ค่ะแม่จากนั้นก้อเจ็บถี่ค่ะ

บ้านนี้ 36+4แล้วค่ะ น้องกลับหัวรอแล้ว แม่อยากเห็นหน้าลูกสาว???

แข็งแรงทั้งแม่และเจ้าตัวน้อยนะคะแม่ เลี้ยงง่ายๆค่ะแม่❤️

บ้านนี้36+4แล้วทีมิถุนาเหมือนกัน คุณแม่มีอาการอย่างไงบ้านค่ะ

แม่คลอดน้องตอนกี่วีค ค่ะ น้ำหนักน้องเท่าไหร่คะแม่

3w ago

ทีมมิถุนาค่ะ 3 มิถุนา ตอนนี้. 37w+ ยังเงียบอยุ่ค่ะ ลุกยังไม่กลับหัวเลยค่ะ