ทีมมิถุนา64ลูกสาว

ทีมมิถุนา แอบแตกกันบ้างรึยัง บ้านนี้ยังเงียบๆยุ่เลย อยากเจอหน้าแล้ววว

ทีมมิถุนา64ลูกสาว
36 ตอบกลับ

39+2 ยังเงียบค่ะ ตั้งใจจะคลอดเอง แต่คุณหมอนัดอีกที 39+5 ถ้าปากมดลูกยังไม่เปิดอย่างน้อย 2 เซนก็จะไม่กระตุ้นให้ เพราะจะเจ็บเปล่าๆ จะให้เลือกผ่าค่ะ