การเตรียมของ

อยากทราบว่าคุณแม่เริ่มเตรียมของตอนกี่เดือนกันคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ทีมมิถุนา64

2 ตอบกลับ

แนะนำทยอยเตรียมได้แล้วค่ะส่วนตัวเราเตรียมตั้งแต่แรกแล้วตอนนี้ครบแล้วเหลือแค่ซักเก็บเพราะมีภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ทีมมิถุนาค่ะ

แนะนำให้ทยอยเตรียมไว้เลยก็ได้ค่ะถ้าอยากประหยัดเพราะถ้าซื้อที่เดียวหมดเยอะมากค่า 😂