ทีมมิถุนา64ลูกสาว

ทีมมิถุนา แอบแตกกันบ้างรึยัง บ้านนี้ยังเงียบๆยุ่เลย อยากเจอหน้าแล้ววว

ทีมมิถุนา64ลูกสาว
36 ตอบกลับ

39+3 เปิด1เซนมาเป็นอาทิตย์แล้ว น้องไม่ยอมแตกสักทีเลยจ้า.😂

ไม่มีวีแววจะเจ็บท้องเลยมีแต่เยี่ยวเยอะลูกสาวคะ

36+6 ค่ะ การรอคอยมันนานจัง อยากเห็นหน้าลูกแล้ว

คลอดวันที่ 7/6 ลูกชาย 39 สัปดาห์พอดี น้ำหนัก 3,275 ค่ะ

ยังคะ ตอนนี้37+4วีค คะ แต่ตกขาวมามากคะ ทำไงดีคะ

ใกล้แล้วจ้า บ้านนี้ท้องแรก40+5 ท้องสอง39วีคจ้า

อายุครรภ์​เท่ากัน​เลย​ค่ะ​อยาก​เเตกเเล้ว

ใกล้เจอตัวเล็กแล้วนะคะ ขอให้คลอดง่ายๆ ค่ะ

37+2 เปิดเซน1 แต่ไม่มีเจ็บท้องไม่มีอะไรเลย

39+2 ยังไม่มีวี่เเววเลย เงียบกริบเลยค่ะ