กำหนดมิถุนา64

แม่ๆ #ทีมมิถุนา64 ทราบเพศลูกกันบ้างหรือยังคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

11 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ท้องแรกได้ ผช. กำหนดผ่าคลอด 13 มิ.ย. ค่ะ ท้องแรก ตอนนี้ 31w4d

ผู้ชาย กำหนดวันนี้ 7มิย. ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ 40 สัปดาห์

ท้องเเรกยังไม่ทราบเพศลูกเลยจ้าา

บ้านนี้ ท้องแรก ชาย คนนี้ หญิง ค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกหมอไม่บอกไรเลย😄

นี่ยังเลยค่ะ หมอบอกคาดว่า ผญ.

ท้องแรก ญ ท้องสองนี้ ช. จ้า 31w4d

ชายจ้า ท้อง 2

ลูกชายค่ะ

ผู้ชายจ้า