38+5 เมื่อวานหมอนัดไปกระตุ้นปากมดลูก พอเช้าวันนี้มีมูกออกมาแบบเป็นก้อนเหนียวๆแบบนี้ปกติไหมคะ ท้องแรกค่ะ

ทีมพฤศจิกายน

38+5 เมื่อวานหมอนัดไปกระตุ้นปากมดลูก พอเช้าวันนี้มีมูกออกมาแบบเป็นก้อนเหนียวๆแบบนี้ปกติไหมคะ ท้องแรกค่ะ
10 ตอบกลับ

ของเราก็ไปหาหมอเช็คดูอาการ พออีกวันเช้ามืด มีมูกเลือดไหล น้ำคร่ำไหลนึกว่าฉี่ แบบลุกไปฉี่ ไม่ทัน มีอาการปวดท้อง ถี่ๆ สุดท้ายตัดสินใจ ไปหาหมอตอนดึกเลยค่ะ เช้ามาผ่าคลอดออกเลยค่ะ ปวดมากจนทนไม่ไหวค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ...เเอบตกใจยุนิดหน่อย...แต่ไม่ได้มีอาการอารัย..เลยไม่ได้ไปหาหมอ...นี้ก้อผ้านมา 4 วันเเล้วก้อยังเงียบยุเลย

ปกติค่ะ ถ้ามีอาการปวดท้องถี่ๆมุก5-10นาที2ชม หรือมูกเลือดออกเรื่อยๆ มีน้ำคร่ำไหล อาการใดอาการนึงแม่ไปรพ.ได้เลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ หมอก็บอกว่าจะมีมูกออกมานะ แต่ไม่คิดว่าจะเยอะขนาดนี้ แม่เลยตกใจนิดหน่อยค่ะ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ก็มูกเลือดออกแบบนี้เลยค่ะ ไปหาหมอบอกว่าปากมดลูกยังไม่เปิดรอกระตุ้นอีกรอบสอง ถึงคลอดค่า

บ้านนี้โดนกระตุ้นไปตอนเช้า พอตกเย็นมามีมูกเลือดออกบวกกลับปวดท้องถี่ทุก5นาที ไม่กี่ชั่วโมงคลอดเลยค่ะ

ของเรากระตุ้นปากมดลูกวันที่ 1 พอตกประมาณตี 2 ปวดท้อง ปวดถี่ ปวดทรมานจน 16:30 น้ำเดิน เข้าห้องคลอดเลยค่ะ

เปนเหมือนกันค่ะกระตุ้นมาวัที่1/11/64ปวดท้องถี่ทุก10นาทีค่อยไปหาหมอค่ะแม่บ้านคลอดวันที่5/11/64

38+6 หมอไม่กระตุ้นให้เลยค่ะ 11 นี้หมอนัด ว่าจะ คลอดวันไหน เขาจะเร่งคลอดให้ ต้องไปนอน รพ

3y ago

ไม่อยากเร่งคลอด แต่ก็ต้องทำ หมอนัด 14 นี้เเล้วค่ะ

ปกติค่ะ ถ้าเริ่มมีอาการปวดท้องและท้องแข็งให้ไป รพ.ได้เลยค่ะ

กระตุ้นหมอเขาทำยังไงบ้างคะ. พน หมอนัดไปกระตุ้นอยากรู้คะ😊

3y ago

กระตุ้นปากมดลูกเจ็บมากมั้ยคะ มีแต่คนบอกว่าเจ็บ