38+5 เมื่อวานหมอนัดไปกระตุ้นปากมดลูก พอเช้าวันนี้มีมูกออกมาแบบเป็นก้อนเหนียวๆแบบนี้ปกติไหมคะ ท้องแรกค่ะ

ทีมพฤศจิกายน

38+5 เมื่อวานหมอนัดไปกระตุ้นปากมดลูก พอเช้าวันนี้มีมูกออกมาแบบเป็นก้อนเหนียวๆแบบนี้ปกติไหมคะ ท้องแรกค่ะ
10 ตอบกลับ

ของเรากระตุ้นปากมดลูกวันที่ 1 พอตกประมาณตี 2 ปวดท้อง ปวดถี่ ปวดทรมานจน 16:30 น้ำเดิน เข้าห้องคลอดเลยค่ะ